BOOYOUNG VINA

Chung cư Quốc Tế BOOYOUNG VINA Mỗ Lao một trong những dự án lớn của Hà Nội  có 100% chủ đầu tư từ người Hàn Quốc .  Dự án chia nhiều khu vực nhiều khu riêng biệt rõ ràng , có vị trí đia lý thuận tiện không kém các khu trung tâm khác .

Với mức đầu từ gần 200 USD  , và đặc biệt có Công ty ILJIN ( Hàn Quốc )  là một trong công ty thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc cũng như trên thế giới với rất nhiều dự án nổi tiếng.  Thiết kế của ILJIN  mang lại tính đồng nhất và thuận tiện cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố : Sự an toàn của cấu trúc và tính thẩm mỹ của tòa nhà , trong sự hòa hợp với quá trình đô thị hóa của Hà Nội.

 

Bên cạnh những hỗ trợ của người hàn quốc thì chủ đầu tư cũng kết hợp với các nhà thầu lớn tại Việt Nam  như  : Vinaconex 9 CT7, Phục Hưng với tòa tháp CT4 , thầu Điện EMTECH , KDI , Thiên Ý ….. 

 

Trong khoảng thời gian 2016 – 2018 Công Ty TNHH KD Quốc Tế chúng tôi cũng rất vinh hạnh là một trong những nhà cung cấp chính phần thiết bị ống dẫn , thiết bị Điện vào sử dụng lắp đặt cho  dự án Booyoung. Với những sản phẩm chất lượng cao , đạt đủ tiêu chuẩn của nhà thầu hiện nay trong tất cả các toàn nhà CT4 , CT7 từ Chung cư cho bên khu liền kề cùng đều sử dụng tất cả cái thiết bị Điện của KDI  . KDI luôn mong rằng sẽ đưa được nhiều hơn nữa các sản phẩm của mình vào dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH KD QUỐC TẾ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI ! 

 

 

Thông Tin

  • Khách hàng: Chung cư Quốc Tế BOOYOUNG VINA