CÔNG TY TNHH KD QUỐC TẾ

Công ty TNHH KD QUỐC TẾ  (KDI CO., LTD) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện, tự động hóa và giải pháp công nghệ với uy tín, chất lượng cao. Cùng bề dầy kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã có quan hệ hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với tư duy hướng đến khách hàng và thị trường, đến nay, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ quý báu từ các đối tác và khách hàng.

 

Để phát huy nội lực, công ty luôn chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại và phát triển công tác đào tạo nhằm nâng cao trình độ quản lý và chuyên môn cho cán bộ, công nhân viên nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo chắc chắn về tính an toàn và cạnh tranh trên thị trường.

 

Cùng với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật biết gắn liền tri thức với thực tế sản xuất, chúng tôi đã, đang và sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của đối tác, khách hàng trên các lĩnh vực hoạt động là thế mạnh của công ty chúng tôi. Đó là:

 

  • Cáp viễn thông, cáp quang và phụ kiện cáp quang

 

  • Thiết bị mạng: Thanh đấu nối Patch Panel ; SWICH-HUB; dây nhảy Pard Cord…

 

  • Phụ kiện mạng: Keystone, Wall Plate, đầu RJ, dây nhảy…

 

  • CCTV (camera)

 

  • Đại lý phân phối: Tủ mạng SG-Rack, DEK Deaeun Electronic

 

  • Linh kiện công trình: Hệ thống điện nhẹ, điện văn phòng, hệ thống mạng, thoại, viễn thông…

 

  • Nhận tư vấn, giám sát, thi công và bảo trì, bảo dưỡng điện nhẹ, viễn thông, mạng thoại…

 

Công ty KDI CO., Ltd có được thành công như ngày hôm nay là do nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên quý giá giúp chúng tôi ngày một phát triển.

 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.