Giới thiệu về KDI

Kính Chào Quý Khách Hàng Thân Thương Của KD Quốc Tế !

 

 

Lời đầu tiên,cho phép Công ty TNHH KD Quốc tế xin gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả Quý khách hàng và đối tác, chúc Quý vị luôn may mắn và thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện nhẹ, tự động hóa và giải pháp công nghệ, kết hợp với đội ngũ tư vấn, quản lý và kỹ sư đầy nhiệt huyết có chuyên môn cao, Công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác trong nước và nước ngoài. Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, KD Quốc tế tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao, đem lại lợi ích thiết thực cho các công trình.

Từ khi thành lập, KD Quốc tế đã xác định mục tiêu của mình là “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” để trở thành một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, KD Quốc tế đã và đang xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

KD Quốc tế sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, nhằm khẳng định vị thế của KD Quốc tế, một thương hiệu của NIỀM TIN.

Xin chân thành cảm ơn!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐÓN TIẾP NỒNG NHIỆT NHẤT