5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

5 năm – 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng là khoảng thời gian đủ để gắn kết nhân viên, chứng kiến sự trưởng thành và phát triển.

Trên chặng đường đó cũng có không ít thăng trầm, khó khăn. Đối với mỗi người, đó là sự trưởng thành, là lớn lên sau từng trải nghiệm, còn đối với một công ty thì sự chuyển mình đó lại càng rõ rệt hơn.

 

 

5 năm qua, mỗi một thành viên của Công ty KD INTERNATIONAL (KDI)  đều luôn luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Sinh nhật 5 năm là 1 dấu mốc quan trọng đánh dấu Công ty KD INTERNATIONAL (KDI) đã trở nên lớn mạnh và có một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng về các lĩnh vực cơ điện nói chung và mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng về hệ thống mạng nói chung.

Căn cứ nhu cầu, xây dựng hệ thống, triển khai cung cấp, lắp đặt, hoàn thành một nhà máy, một văn phòng, một tòa nhà… đi vào hoạt động. Phát triển hệ thống quản lý nhằm nâng cao dịch vụ cho khách hàng trong quá trình hoạt động. Đảm bảo mọi kết nối về hệ thống từ các công ty mẹ tại nước ngoài với các công ty con hoạt động trong nước. Nâng cao tầm kiểm soát về các hệ thống dữ liệu, kiểm soát an ninh cho toàn bộ các nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp, tòa nhà…

Và để chuẩn bị bước sang giai đoạn tiếp theo, Công ty KD INTERNATIONAL (KDI) không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh, gia tăng danh mục khách hàng, nâng cao năng lực nhân viên, gia tăng các giá trị cho khách hàng …

Hy vọng 10 năm, 20 năm và nhiều năm sau nữa Công ty KD INTERNATIONAL (KDI) sẽ ngày càng lớn mạnh và đứng vững với vị thế là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp về hệ thống cơ điện , hệ thống an ninh mạng cho các khách hàng.

 

Chúc cho những kế hoạch phát triển của công ty sớm hoàn thành, chúc toàn thể anh chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chúc cho Công ty KD INTERNATIONAL (KDI) ngày càng phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công!

—————————-Công ty KD INTERNATIONAL (KDI)—————————————-